Casa Design And Construction

Casa Design là đơn vị tư vấn thiết kế, xây dựng, tư vấn vật liệu xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Casa Design được thành lập vào tháng 04 năm 2016, từ khi ra đời, Casa Design đã luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng để trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Là đơn vị tư vấn thiết kế, xây dựng, tư vấn vật liệu hàng đầu tại Việt Nam đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Casa Design là đơn vị hợp tác hàng đầu của Casagranda – một đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền gạch ốp lát Ý từ 3 nhà máy hàng đầu của Italy: Casalgrande Padana, Mariner, Del Conca.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến trúc cũng như kinh nghiệm chuyên môn cao. Không chỉ thế, với tiêu chí "khách hàng là thượng đế" Casa Design luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với một thái độ phục vũ tận tâm, tận tình nhất. Hiện nay, chúng tôi đã và đang thi công nhiều công trình tại Hồ Chí Minh như quận 2, quận 9, quận 7, quận 1...

Casa Design cùng sản phẩm gạch ốp lát Italy chúng tôi đem lại đã có mặt tại 3 thành phố lớn của Việt Nam là tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và trong năm nay sẽ có mặt tại Hà Nội.

Đội ngũ thi công của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm xây dựng, thi công và xử lý công trình, nhờ đó việc thi công của quý vị sẽ trở nên dễ dàng hơn.
Read More
Chúng tôi có đội ngũ thiết kế tay nghề cao có thể hỗ trợ quý khách trong việc phối hợp màu sắc, lựa chọn màu sắc hài hòa nhất cho từng công trình, kiến trúc, không gian. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ quý vị hoàn thiện bản thiết kế của mình một cách tận tâm, tận tình nhất.
Read More

READY TO BE OUR CLIENT?