Dự án thiết kế nội thất bởi SHED

Hillside Midcentury là một dự án thiết kế nội thất nhà ở tại Hoa Kì được thực hiện bởi SHED. SHED là nhóm các kiến trúc sư luôn nỗ lực không ngừng để có thể phát triển, tạo ra những kiến trúc đầy độc đáo và ấn tượng nhất. Đây là một trong những dự án thiết kế nhà ở thành công nhất của SHED.

Dự án Hillside Midcentury của SHED tại Hoa Kỳ
Dự án Hillside Midcentury của SHED tại Hoa Kỳ

1. Giới thiệu về SHED

Nguồn gốc của SHED chính là một công ty thiết kế xây dựng tiếp tục truyền cảm hứng và thông báo cho quá trình thiết kế của các kiến trúc sư. Các kiến trúc sư của SHED từ những dự án lớn và nhỏ luôn tìm kiếm những thách thức và cơ hội mới cho chính bản thân mình. Các kiến trúc sư của SHED luôn thích thú với những kiến trúc cũ để có thể tu sửa và phục hồi chúng, tận hưởng thử thách về tu sửa và phục hồi cấu trúc của tất cả các loại kiến trúc.

Giới thiệu dự án Fervor Creative của kiến trúc sư Debartolo

 Các kiến trúc sư luôn cố gắng thiết kế không gian chứa đựng những phẩm chất tự nhiên và hạn chế tác động của những dự án đến với môi trường. Các kiến trúc sư luôn cố gắng thiết kế các không gian chứa đựng những phẩm chất tự nhiên và hạn chế tác động đến môi trường. Quá trình thiết kế của các kiến trúc sư luôn bắt đầu với sự hiểu biết thấu đáo về tài nguyên hiện có. Cho dù đó là một mảnh đất, mảnh lịch sử hay một cấu trúc hiện có thì các kiến trúc sư luôn cố gắng để nhận ra được giá trị của những gì đã có, phục vụ tốt cho quá trình thiết kế của mình.

Dự án thiết kế nội thất bởi SHED
Dự án thiết kế nội thất bởi SHED

Tập thể cá nhân, nhà thiết kế và nghệ sĩ của chúng tôi đánh giá cao thiết kế chất lượng của tất cả các loại. Công việc của các kiến trúc sư luôn dựa trên sự ảnh hưởng của ánh sáng và không gian, sự lựa chọn vật liệu chu đáo và sự chú ý đến các chi tiết quan trọng.

2. Giới thiệu về dự án Hillside Midcentury

Hillside Midcentury là một dự án của các kiến trúc sư SHED, cùng với nhà thiết kế nội thất Jennie Gruss đã cho ngôi nhà trung lưu năm 1957 này được thiết kế bởi kiến trúc sư PNW, Arnold Gangnes, một bản cập nhật mới cho một gia đình trẻ ở Seattle, Washington. Nhóm thiết kế thiết lập để khôi phục lại các yếu tố trung bình của nhà trở lại với mục đích ban đầu của họ, trong khi cũng tích hợp một số chi tiết hiện đại.

Dự án khôi phục lại những yếu tố trung bình
Dự án khôi phục lại những yếu tố trung bình

Ban đầu, hai tầng của ngôi nhà được thiết kế nhân đôi, đó là một cách tiếp cận kiến trúc chung vào những năm 1950. Bởi lý do này nên SHED đã không thực hiện bất kì thay đổi cấu trúc lớn nào nhưng thay vào đó là cập nhật thêm nhà bếp, phòng tắm và phòng ngủ để phù hợp hơn với các mẫu sống của gia đình.

Phòng bếp được thiết kế thêm cho không gian
Phòng bếp được thiết kế thêm cho không gian

Trên tầng chính là thanh chống thống nhất cung cấp sức mạnh cho khu vực bên ngoài, nhà bếp đã được cập nhật với tủ gỗ Maroon từ Beech Tree Woodworks bởi vì các chủ nhà muốn có được một không gian chỉ có một màu sắc. Các sàn gỗ cứng nhìn thấy trong phòng khách và phòng ăn là bản gốc cũng như sàn đá phiến xanh trong lối vào nhưng sàn nhà đã được thay thế ở những nơi khác trong nhà của mình.

Tủ gỗ được sử dụng cho không gian
Tủ gỗ được sử dụng cho không gian

Các bộ tổng thể, ban đầu hai phòng ngủ, đã được sửa đổi bằng cách chuyển đổi một trong các phòng ngủ vào phòng tắm chính, trong đó có một bàn trang điểm nổi và vòi sen thiết kế mở. Các chủ nhà muốn có một căn phòng bột trên tầng chính nhưng có những hạn chế về không nên nên SHED đã tạo ra được một căn nhà vệ sinh riêng biệt khỏi bồn tắm chính để phục vụ cho cả hai cách sử dụng.

Thiết kế phòng ngủ trong không gian
Thiết kế phòng ngủ trong không gian

Ở tầng trệt, SHED sửa đổi mục nhập từ nhà để xe và tạo ra một phòng bùn chuyên dụng bằng cách sử dụng màn hình bằng gỗ để tách riêng không gian khỏi những mục mà bị ức chế ánh sáng. Họ cũng biến đổi một công cụ cũ đổ vào một hồ bơi, một trong những mục tiêu của chủ nhà đó là một thách thức do dấu chân giới hạn.

Hồ bơi được thiết kế cho dự án
Hồ bơi được thiết kế cho dự án

Trên đây là những thông tin về dự án Hillside Midcentury của SHED được thiết kế với ý tưởng đầy độc đáo, sáng tạo. Các kiến trúc sư luôn cố gắng tạo ra được một dự án hoàn hảo nhất, ấn tượng nhất cho không gian ngôi nhà của mình.