Dự án thiết kế căn hộ L Apartment của Maly Krasota Design

Một căn hộ không quá lớn nhưng được thiết kế nhà ở kiến trúc một cách độc đáo, ấn tượng, tạo ra sự thoải mái cho những người sinh sống trong không gian. L Apartment được thiết kế bởi Maly Krasota Design nên mang những vẻ đẹp của sự tự nhiên trong phong cách thiết kế nhà ở của họ.

Dự án thiết kế căn hộ L Apartment của Maly Krasota Design
Dự án thiết kế căn hộ L Apartment của Maly Krasota Design

1. Giới thiệu về Maly Krasota Design

Maly Krasota Design là một nhóm kiến trúc sư tại Ukraine. Các nhóm kiến trúc sư này luôn không ngừng nỗ lực để tạo ra được dự án kiến trúc lý tưởng nhất. Dự án thiết kế kiến trúc của Maly Krasota Design luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng, phấn đấu để tạo ra được những dự án thiết kế nhà ở kiến trúc ấn tượng nhất. Trong mỗi dự án thiết kế của mình, các kiến trúc sư luôn không ngừng nỗ lực, đưa những yếu tố thiên nhiên vào trong không gian để tạo ra được không gian sống lý tưởng, hoàn hảo nhất. Maly Krasota Design đã có cho mình được nhiều thiết kế độc đáo, ấn tượng như Place By Fusion, Rent Apartment, True Colours, và tiêu biểu trong những dự án đó chính là dự án Maly Krasota Design.

Dự án Gable House của BDesign 24 Studio tại India

2. Giới thiệu về dự án thiết kế nhà ở L Apartment

Maly Krasota Design vừa hoàn thành một dự án căn hộ hai tầng ở Kiev cho một gia đình lớn. Ngoài việc có hai con nhỏ trong gia đình cần phải có không gian cho trò chơi, chủ căn hộ thường nhận được khách. Do đó, một trong những yêu cầu cơ bản cho thiết kế chính là khả năng chuyển đổi cơ sở cho các tình huống khác nhau. Không gian nên được thuận tiện cho cả buổi tối ấm cúng của gia đình và cho cả những bữa tiệc ồn ào với nhiều bạn bè đến chơi.

Dự án căn hộ hai tầng tại Kiev
Dự án căn hộ hai tầng tại Kiev

Tầng đầu tiên được thiết kế với một hành lang, một phòng khách kết hợp với một phòng ăn, một nhà bếp với một phòng lưu trữ ẩn. Trên tầng hai có các phòng ngủ của cha mẹ và trẻ em, một tủ quần áo cùng một phòng tắm lớn được thiết kế cho căn hộ chung cư.

Tầng một thiết kế phòng khách và phòng ăn
Tầng một thiết kế phòng khách và phòng ăn

Một phòng mở rộng với một băng ghế dài và một phòng thay đồ rộng rãi ẩn đằng sau cánh cửa được nhân đôi, có thể chứa một số lượng lớn người cùng một lúc và cũng tạo ra được nơi để lưu trữ nhiều thứ trong gia đình như xe đạp, xe trượt tuyết…

Phòng chứa đồ ẩn đằng sau cánh cửa đôi
Phòng chứa đồ ẩn đằng sau cánh cửa đôi

Đằng sau phân vùng trượt kính mở ra phòng khách và phòng ăn, bố trí thoải mái cho phép quý vị có thể biến đổi không gian thành nơi giao tiếp, chơi với trẻ em hoặc có thể thiết kế thành rạp chiếu phim trong nhà. Modular sofa có thể được sắp xếp lại, tạo ra các kịch bản khác nhau trong phòng khách hoặc chỉ đơn giản là đặt đi dưới các bức tường, rời khỏi phòng một cách dễ dàng.

Ý tưởng thiết kế cho sofa phòng khách
Ý tưởng thiết kế cho sofa phòng khách

Trong không gian bếp, một sự kết hợp đơn sắc của ngăn kéo nhà bếp với một màu xám đen cùng với lựa chọn gạch ốp lát hình vuông màu trắng được làm mềm bởi kết cấu bằng gỗ của các kệ. Một trong những điểm nhấn của không gian chính là cầu thang. Các khung, làm bằng hồ sơ kim loại vào lưới, sơn màu trắng kết hợp với những bước của ván ép trông dễ dàng mặc dù kích thước ấn tượng của nó.

Không gian bếp được thiết kế đơn sắc
Không gian bếp được thiết kế đơn sắc

Các phòng ngủ nằm trên tầng hai được thực hiện theo màu sắc riêng của họ, phòng ngủ của cha mẹ có nhiều màu sắc ấm áp hơn màu be, và phòng ngủ của trẻ em lựa chọn những màu sắc tươi sáng hơn. Phòng tắm lớn được thiết kế ở trên tầng hai cũng được chia thành các khu. Màu chính trong phần với bồn rửa và một tấm gương lớn bằng tường là màu xanh ô liu kết hợp với một kết cấu bằng gỗ của đồ nội thất trong không gian. Đằng sau phân vùng bằng kính được giấu một phòng tắm được thiết kế với màu trắng tối giản, nổi bật.

Thiết kế phòng ngủ màu sắc ấm cúng trong phòng ngủ của ba mẹ
Thiết kế phòng ngủ màu sắc ấm cúng trong phòng ngủ của ba mẹ

Trên đây là những thông tin về dự án L Apartment được thiết kế nội thất một cách độc đáo và ấn tượng nhất. Đây chính là dự án nổi bật trong sự nghiệp thiết kế nhà ở kiến trúc của Maly Krasota Design tại Ukraine.