Thiết kế không gian tạo ra sự ấm áp

The Apartment là một dự án thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại của các kiến trúc sư DO Architects. Dự án thiết kế căn hộ được thực hiện bởi các kiến trúc sư DO Architects mang phong cách hiện đại cùng màu sắc nhã nhặn, tinh tế cho toàn bộ không gian. Một căn hộ không quá lớn nhưng phong cách thiết kế tối giản cùng màu sắc sáng đã mang đến nhiều khoảng trống cho không gian sinh hoạt.

Dự án thiết kế căn hộ The Apartment của DO Architects tại Lithuania

1. Giới thiệu DO Architects

DO Architects là một văn phòng thiết kế kiến trúc tại Lithuania, đây là sự hợp tác của nhiều kiến trúc sư trẻ, tài năng bao gồm cả nam và nữ, bởi thế nên những thiết kế của DO Architects là sự kết hợp của cả những yếu tố khoa học và sáng tạo từ kiến trúc sư nam và nữ, nhờ đó nên những dự án của các kiến trúc sư sẽ mang những yếu tố của nghệ thuật nhưng đầy sáng tạo, đáp ứng được mong muốn, nhu cầu của hầu hết khách hàng khi tìm đến DO Architects. Trong những dự án thiết kế của các kiến trúc sư DO Architects, The Apartment là một dự án thiết kế căn hộ thành công tiêu biểu khẳng định đến phong cách, vị thế của các kiến trúc sư.

Dự án thiết kế nhà ở YMT House của Geneto tại Nhật Bản

2. Dự án thiết kế căn hộ The Apartment

The Apartment là một dự án thiết kế căn hộ được thực hiện bởi các kiến trúc sư của DO Architects. Một căn hộ không quá lớn nhưng cách thiết kế đầy sáng tạo của DO Architects đã mang đến một không gian sống tuyệt vời cho khách hàng của mình. Nét độc đáo của The Apartment chính là hướng của căn hộ, xung quah được làm bằng kính cao từ trên mái xuống đến sàn gạch ốp lát giúp khi mặt trời mọc, toàn bộ ngôi nhà sẽ có được ánh sáng tự nhiên tuyệt vời.

Vách ngăn bằng kính được sử dụng tăng ánh sáng tự nhiên

Sàn nhà được thiết kế bằng gạch ốp lát, đá cẩm thạch, gạch granit, travertine với kích thước lớn kết hợp với keo dán bê tông trắng. Đá tự nhiên được sử dụng với kích thước riêng trên sàn nhà tạo ra bản vẽ độc đáo, hình dạng và kích thước khác nhau trở thành nền tảng cho mọi chi tiết trong phòng khách. Đây cũng là ý tưởng trang trí độc đáo và táo bạo mà các kiến trúc sư đã đưa vào trong không gian căn hộ.

Họa tiết khác nhau được thiết kế trên sàn nhà

Những bức tường thô có kết cấu hấp thụ các tia nắng mặt trời và tạo ra nhiều bóng khác nhau, rèm cửa màu vàng ấm áp che mặt tiền bằng kính và làm dịu đi ánh sáng mặt trời trực tiếp, những bức tường gỗ được sử dụng để ngăn cách các khu vực khác nhau, mang lại sự ấm áp cho không gian sinh hoạt bên trong căn hộ. Cầu thang được thiết kế bằng bê tông dẫn leen tầng trên. Không gian tầng trên được sử dụng để thư giãn, thể thao năng động.

Những bức tường gỗ được sử dụng để ngăn cách không gian

Những không gian riêng tư cũng được thiết kế với một cái nhìn tuyệt vời về phía thành phố và có thêm ánh sáng tự nhiên từ giếng trời. Ánh sáng phát ra từ nó, phản chiếu từ các tấm tường gỗ tự nhiên làm ấm bề mặt lạnh của gạch ốp lát, đá cẩm thạch và thủy tinh, giúp cho bầu không khí trong căn hộ trở nên ấm cũng hơn nhiều. Đây cũng chính là yếu tố đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đề ra khi thiết kế căn hộ trong sinh hoạt.

Thiết kế không gian tạo ra sự ấm áp
Thiết kế không gian tạo ra sự ấm áp

Dự án thiết kế căn hộ The Apartment của các kiến trúc sư DO Architects chính là minh chứng cho sự sáng tạo, đột phát trong cách thiết kế kiến trúc của DO Architects. Tại Việt Nam, khi quý vị có kế hoạch thiết kế nhà ở của mình, hãy đến với dịch vụ thiết kế nhà ở, thiết kế căn hộ, thiết kế nội thất trọn gói của Casa Design and Construction. Với dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói, sự góp mặt của kiến trúc sư người Ý, gạch ốp lát, đồ nội thất đến từ quốc gia Itali sẽ được đưa vào trong thiết kế theo đúng nhu cầu và ngân sách của quý vị. Đến với Casa Design and Construction để hoàn thiện cho dự án của quý vị.