Tone màu được phối hợp trên tầng áp mái của dự án

Industrial Loft II là một dự án thiết kế nội thất không gian nhà nhỏ với một gác lửng, mở rộng thêm diện tích sinh hoạt cho không gian trong nhà. Industrial Loft II được thiết kế bởi các kiến trúc sư của Diego Revollo Arquitetura, với lối thiết kế nội thất độc đáo, sử dụng đồ nội thất với gam màu trầm ấm cùng với thảm trải sàn có sự chuyển biến màu sắc để tạo ra một không gian hoàn hảo nhất.

Dự án thiết kế Industrial Loft II của Diego Revollo Arquitetura
Dự án thiết kế Industrial Loft II của Diego Revollo Arquitetura

1. Giới thiệu Diego Revollo Arquitetura

Diego Revollo bắt đầu học ngành Kỹ thuật Xây dựng của Trường Đại học Bách khoa Đại học São Paulo năm 1994. Ông gia nhập Universidade Presbiteriana Mackenzie năm 1997 và tốt nghiệp Kiến trúc và Đô thị năm 2001. Ông bắt đầu sự nghiệp vào năm 2000 cùng với Roberto Migotto và vào năm 2008 anh đã mở công ty làm việc riêng của mình. Diego Revollo Arquitetura là một nhóm kiến trúc sư chuyên thiết kế nội thất với nhiều dự án khác nhau. Từ căn hộ nhỏ cho đến căn hộ lớn. Tiêu biểu trong sự nghiệp thiết kế của Diego Revollo Arquitetura phải kể đến dự án Industrial Loft II.

Dự án thiết kế căn hộ Puce Apartment của Iya Turabelidze studio tại Ukraine

2. Dự án thiết kế nội thất Industrial Loft II

Dự án thiết kế nội thất Industrial Loft II là một dự án thiết kế căn hộ áp mái rộng 100m2 có kết cấu và các công trình lắp đặt rõ ràng nằm trong khu phố cao cấp Morumbi ở thành phố São Paulo. Dù cho tính thẩm mỹ hấp dẫn của một túp lều nhỏ New York cái mà được chuyển đổi thành một ngôi nhà ở vào năm 1970 là minh chứng chính cho các khán giả nam trong việc giải thích mong muốn của họ về phong cách này. Diego Revollo, người có kiến thức về tiết mục này và một số gác lửng khác trong những dự án thiết kế của mình, biết rằng cấu hình này ưu tiên các tài liệu và chắc năng tốt nhất.

Dự án được thiết kế với một tầng gác lửng
Dự án được thiết kế với một tầng gác lửng

Dự án Industrial Loft II được tạo ra bởi người xây dựng hầu như không có tường và có thêm khu vực gác lửng, căn hộ không cần phải sửa sang lại, ngoại trừ phòng tắm đã được giảm và nhận lớp phủ màu tối như sàn, tường và trần. Diego Revollo đầu tư hoàn thiện trang nhã và các giải pháp ban đầu để thích ứng với không gian. Có một sự tích hợp lớn ở tầng trệt, nhưng loại bỏ băng ghế hình chữ L khỏi bếp và trao đổi nó cho một bàn ăn đã loại bỏ bất kì loại rào cản nào.

Băng ghế hình chữ L được loại bỏ khỏi bếp
Băng ghế hình chữ L được loại bỏ khỏi bếp

Dự án được thiết kế như một chiếc hộp lớn, khu vực công cộng có trần nhà và tường được quét bằng xi măng bị cháy màu xám, làm nổi bật lên bộ xương kim loại màu đen và đường ống điện rõ ràng, vì trong loại giải pháp này không tốt để che chắn đi cấu trúc của mình, che phủ dầm hoặc lót. Các trang trí trên gác lửng là phần hỗ trợ cho không gian nhà ở được hoàn thiện nhất.

Khung kết cấu màu đen được làm nổi bật
Khung kết cấu màu đen được làm nổi bật

Để làm ấm cho không gian, những bảng màu tối và phá vỡ sự sobriety, gỗ tauari bao phủ cho toàn bộ sàn nhà và thảm cùng với đồ vật mang màu sắc cho nó. Điểm thu hút chính của căn phòng như kệ TV được thiết kế bởi Diego Revollo giống như một chồng thùng và cho phép xem kết cấu của bức tường ở hậu cảnh. Những tone màu được phối hợp tốt của tầng áp mái này ở São Paulo làm nổi bật lên màu không khí rất công nghiệp.

Tone màu được phối hợp trên tầng áp mái của dự án
Tone màu được phối hợp trên tầng áp mái của dự án

Dự án thiết kế nội thất Industrial Loft II của Diego Revollo Arquitetura trên đây là một dự án thành công trong sự nghiệp thiết kế của ông. Dù diện tích của dự án là tương đối nhỏ nhưng với phong cách thiết kế độc đáo, màu sắc lựa chọn tỷ mỉ đã tạo ra được một dự án thiết kế hoàn hảo nhất.