Phòng ngủ cung cấp không gian tầm nhìn tuyệt vời

Hotel Monville là một dự án thiết kế khách sạn tại Canada được thực hiện bởi các kiến trúc của ACDF Architect. Dự án thiết kế khách sạn Hotel Monville được thực hiện với sự sang trọng, hiện đại trong thiết kế và tạo ra nhiều tiện ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ trong khách sạn.

Dự án thiết kế khách sạn Hotel Monville của ACDF Architect
Dự án thiết kế khách sạn Hotel Monville của ACDF Architect

1. Giới thiệu về ACDF Architect

ACDF Architect là một văn phòng thiết kế kiến trúc sư tại Canada với năng lực sáng tạo và chuyên môn cao. Những dự án ACDF Architect mang đầy cảm hứng, trong đó chủ yếu là phong cách Bắc Mỹ, Châu Âu. Các sự sáng tạo của các kiến trúc sư dựa trên sự huy động toàn bộ tiềm năng của khu vực và môi trường xung quanh, sử dụng ngôn ngữ rõ ràng và táo bạo để làm nổi bật được những nguyên tắc thiết kế chính cho dự án.

Dự án thiết kế kiến trúc Casa Santisimo của JJRR Arquitectura

Công ty đã tạo dựng được danh tiếng của mình trên thị trường Canada và trên toàn thế giới. ACDF Architect cũng nhận được Huân chương Kiến trúc của Tổng thốn năm 2010 và năm 2013 cùng nhiều giải thưởng các. ACDF Architect cũng có nhiều dự án thiết kế thành công như Chalet La Petite Soeur, Lightspeed Office, Playster Headquarters… và dự án tiêu biểu nhất trong sự nghiệp của các kiến trúc sư không thể không kể đến dự án thiết kế khách sạn Hotel Monville.

Các kiến trúc sư tại ADCF Architects
Các kiến trúc sư tại ACDF Architects

2. Dự án thiết kế Hotel Monville

Hotel Monville là một dự án thiết kế khách sạn được thực hiện bởi các kiến trúc sư ACDF Architect tại Canada, dự án có diện tích mặt sàn rộng, cùng với chiều cao của tòa nhà, các kiến trúc sư đã vận dụng sự sáng tạo của mình vào trong kiến trúc để có được dự án thành công nhất. Văn phòng thiết kế kiến trúc ACDF Architect là một văn phòng kiến trúc năng động và giàu kinh nghiệm, tự hào giới thiệu sự tinh tế và riêng biệt của dự án thiết kế khách sạn Hotel Monville.

Dự án có chiều rộng cùng chiều cao ấn tượng
Dự án có chiều rộng cùng chiều cao ấn tượng

Hotel Monville được khai trương vào tháng 3 năm 2018, Hotel Monville được thiết kế để toát lên vẻ đẹp sang trọng của thành phố Montreal, pha trộn giữa phong cách hiện đại và sự quyến rũ lịch sử, thể hiện đúng bản chất của môi trường xung quanh.

Dự án thiết kế toát lên vẻ đẹp sang trọng
Dự án thiết kế toát lên vẻ đẹp sang trọng

Maxime-Alexis Frappier, người dẫn đầu thiết kế dự án này đã iari thích rằng, họ đã đặt ra một tài sản để nắm bắt yếu tố địa phương và những trải nghiệm cao cấp của Hotel Gault nhưng được thiết kế độc đáo và sáng tạo theo một cách rất riêng của Hotel Monville. Dự án được cung cấp tầm nhìn cho du khách để du khách có thể trải nghiệm dịch vụ cao cấp.

Dự án thiết kế nắm bắt yếu tố tự nhiên
Dự án thiết kế nắm bắt yếu tố tự nhiên

Bước từ Palais des Congrès, dự án có thiết kế sống động của thành phố Quartier des Spectacles với sự phan biệt bắt đầu từ bên ngoài vào. Dự án được thiết kế với sự sống động của thành phố xung quanh, của khách sạn có hoa văn Tromp ở mặt tiền, tăng thêm sự nhận thức về chiều sâu cho dự án. Thiết kế bức tường ba tầng trang trí mặt tiền bên ngoài khuôn mẫu của Hotel Monville cung cấp cho người qua đường với tầm nhìn hấp dẫn nhìn ra sảnh đợi và bầu không khí sôi động bên ngoài.

Thiết kế tường cho mặt tiền
Thiết kế tường cho mặt tiền

Lối vào tiền sảnh được thiết kế mở rộng thành sảnh đợi cao 3 tầng, được đóng khung bởi những cột màu trắng ấm áp cùng những cột thiết kế theo phong cách nhà thờ có đèn chiếu sáng làm tăng thêm không gian công cộng mời gọi mọi người đến với khách sạn Hotel Monville. Ghế sofa Tartan và ghế da giúp tăng thêm sự tương tác xác hội trong khu vực có hững bức ảnh đen trắng cổ điển của cuộc sống Montreal. Đồ nội thất tạo thành một phần của bức tranh tùy chỉnh được ủy nhiệm từ nghệ sĩ địa phương Valerie Jodoin Keating.

Nội thất được sử dụng cho sảnh đợi
Nội thất được sử dụng cho sảnh đợi

Sự rung cảm của khách sạn Hotel Monville bắt đầu từ đại sảnh. Ngoài không gian truyền thống của một khách sạn hoạt động, một gian hàng DJ được chế tác thành họa tiết gỗ sồi xung quanh tạo nên tâm trạng cho một quầy bar ở sảnh tiếp giáp với những mặt bàn bằng đá terrazzo màu trắng, được đánh dấu hoàn hảo bằng những chi tiết đồng. Quán Gourmet Monville Café được thiết kế hoàn thành các dịch vụ hấp dẫn lối vào, với một loạt các món ăn địa phương được phục vụ.

Thiết kế quầy bar với gỗ sồi xung quanh
Thiết kế quầy bar với gỗ sồi xung quanh

Các kiế trúc sư đã khẳng định Hotel Monville được thiết kế để trở thành điểm đến của riêng mình với nhiều không gian thiết kế với những chức năng khác nhau trong phòng khách, bao gồm sảnh đợi sôi động, phòng họp, thư viện và sân thượng thiết kế rộng rãi. Các kiến trúc sư đã cố gắng để tạo ra một bầu không khí nơi mọi người có thể tụ họp để tạo ra một bầu không khí nơi mọi người có thể gặp gỡ và cùng thưởng thức đồ ăn, thức uống với nhau.

Bầu không khí tụ họp được tạo ra
Bầu không khí tụ họp được tạo ra

Không chỉ có sự hấp dẫn của không gian công cộng mà sức hấp dẫn trong dự án thiết kế khách sạn Hotel Monville đến từ 269 phòng nghỉ. Phòng ngủ thiết kế với cửa sổ bằng kính suốt từ trần đến sàn nhà, cung cấp một không gian tầm nhìn tuyệt vời ra quang cảnh thành phố xung quanh, đồng thời mở rộng ra các nhận thức về chỗ ở, trang bị đầy đủ tiện nghi như giường cỡ King, đầu giường thiết kế bằng gỗ sồi cỡ lớn, đồ nội thất đặt làm riêng, đầu vòi sen và máy pha cafe tự động.

Phòng ngủ cung cấp không gian tầm nhìn tuyệt vời
Phòng ngủ cung cấp không gian tầm nhìn tuyệt vời

Không chỉ tính thẩm mỹ hiện đại và kiểu dáng đẹp, thiết kế khách sạn Hotel Monville còn thiết kế cho thế kỉ 21 hiện đại, tương thích với những dịch vụ công nghệ nâng cao của khách sạn. Công nghệ tiên tiến bao gồm đăng kí Kiok trực tuyến và điện tử, cùng TV thông minh đồng bộ hóa với thiết bị cá nhân. Ngoài ra, Hotel Monville còn là tài sản đầu tiên của Canada cung cấp dịch vụ phòng robot tự động, mang đơn đặt hàng thực phẩm trực tiếp đến phòng khách trong thời gian ngắn.

Tiện ích đầy đủ bên trong phòng ngủ
Tiện ích đầy đủ bên trong phòng ngủ

Dự án thiết kế khách sạn Hotel Monville còn thiết kế với sự truyền tải cuộc sống, lịch sử, văn hóa và sự sống của Hotel Monville. Đây chính là dự án khẳng định sự sáng tạo và thành công của các kiến trúc sư. Đến với Casa Design and Construction để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế full nội thất với Fulgini theo ý tưởng và ngân sách của quý vị.