Sự phân tách các không gian thiết kế

EMTEK là một dự án thiết kế kiến trúc được thực hiện bởi các kiến trúc sư của Zones Design. Dự án thiết kế kiến trúc EMTEK được thiết kế với tone màu chủ đạo là màu trắng, kết hợp với sự tương phản đen tạo ra điểm nhấn. Đây chính là dự án thiết kế đơn giản nhưng mang tính độc đáo và khẳng định sự thành công của các kiến trúc sư Zones Design.

Dự án thiết kế kiến trúc EMTEK của Zones Design tại China

1. Giới thiệu về Zones Design

Zones Design là một văn phòng thiết kế kiến trúc được thành lập bởi sự góp mặt của nhiều kiến trúc sư tài năng. Văn phòng thiết kế Zones Design được thành lập vào năm 2014, tập trung vào việc thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan, sản phẩm, thương hiệu và những lĩnh vực đa dạng của một công ty thiết kế kiến trúc, cung cấp chiến lược hoàn chỉnh trong việc thiết kế dự án. Zones Design theo đuổi phong cách tối giản, tinh khiết, tận dụng tốt nhất những khái niệm thiết kế để hoàn thiện cho dự án của mình. Dự án tiêu biểu nhất trong sự nghiệp thiết kế kiến trúc của các kiến trúc sư phải kể đến dự án thiết kế kiến trúc EMTEK.

Dự án thiết kế nội thất The ILMA của Labotory tại Hàn Quốc

2. Dự án thiết kế kiến trúc EMTEK

Dự án thiết kế kiến trúc EMTEK là một dự án thiết kế thành công của Zones Design. Dự án thiết kế mang phong cách đặc biệt, minh chứng cho lối thiết kế đơn giản của các kiến trúc sư Zones Design. Dự án thiết kế kiến trúc EMTEK có diện tích khoảng 566m2 cùng với phong cách thiết kế đơn giản tạo ra được một phòng triển lãm hoàn hảo.

Dự án được thiết kế theo phong cách tối giản

Phòng triển lãm thử nghiệm EMTEK là một trung tâm kiểm tra chất lượng đa chức năng cho quần áo, thức ăn và chỗ ở. Phòng triển lãm nằm ở trung tâm của vịnh Thâm Quyến, Trung Quốc. Ngôi nhà công cộng được thiết kế tạo ra không gian tối giản với màu đen, trắng và xám làm chủ đạo, đây là những màu trung tính thích hợp cho dự án thiết kế kiến trúc tối giản, mang đến sự thành công cho toàn bộ dự án triển lãm theo đúng khái niệm “nhà”.

Đen, trắng và xám là ba màu chủ đạo trong thiết kế

Mái nhà, thực phẩm, quần áo, nhà ở là những yếu tố cấu thành lên gia đình. Đồng thời, họ cũng có thể bao quát phạm vi kinh doanh của EMTEK. Trong thiết kế của phòng triển lãm EMTEK, yếu tố công cộng được thiết kế theo phong cách nhà ở. Các cuộc triển lãm kiểm tra thương hiệu được hiển thị trong ngôi nhà khác nhau với một không gian trưng bày chắp vá được cấp giấy phép.

Mái nhà là yếu tố thiết kế bên trong dự án

Phòng triển lãm được thiết kế đơn giản, các ngôi nhà công cộng tạo ra chuỗi không gian phong phú, trong đó các khách hàng khác nhau có thể đi lang thang, suy nghĩ và học hỏi được nhiều điều thú vị. Không gian là biểu tượng của yếu tố rắn. Cũng như thiết kế giàu trí tưởng tượng hơn với nhiều khám phá khác nhau, nó cũng có thể biến động cao và thấp. Để hướng dẫn du khách vào bên trong, ngôi nhà được thiết kế với một loạt những bức tường tuyến tính dọc theo vị trí của không gian và mở rộng liên tục để phân tách khu vực bên trong và bên ngoài với nhau.

Sự phân tách các không gian thiết kế
Sự phân tách các không gian thiết kế

Dự án thiết kế kiến trúc EMTEK sử dụng yếu tố tương phản giữa đen và trắng, những yếu tố màu đen được đan xen vào trong màu chủ đạo trắng xám để tạo ra được dự án thiết kế kiến trúc phòng triển lãm hoàn hảo nhất. Sự tương phản và cách chọn lựa màu sắc góp phần lơn trong sự thành công của các kiến trúc sư Zones Design khi thiết kế nội thất.

Sự tương phản trong việc sử dụng màu sắc trong thiết kế

Bằng sự tối giản và hiện đại, Zones Design đã thành công khi thiết kế kiến trúc EMTEK tại Trung Quốc. Đến với Casa Design and Construction, với dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói, quý vị sẽ được tư vấn, hỗ trợ thiết kế nội thất trọn gói hoàn hảo nhất. Với sự góp mặt của các kiến trúc sư người Italy, đồ nội thất, gạch ốp lát nhập khẩu trực tiếp từ Italy mang đến cho quý vị không gian đẳng cấp, sang trọng theo ngân sách và nhu cầu, giúp quý vị có thể hài lòng với dự án thiết kế nội thất của mình.