Bề mặt tuyết trắng được sử dụng cho dự án

Micro-barn là một dự án được thiết kế kiến trúc bởi các kiến trúc sư của Edgar Papazian tại Hoa Kì. Bởi đây là một dự án phục hồi garage ẩn nấp sau một ngôi nhà cũ nhưng tuyệt đẹp. Lối thiết kế của Micro-barn như một phong cách thiết kế phục vụ cho cuộc sống tuyệt vời. Đây chính là dự án mà các kiến trúc sư Edgar Papazian đã bằng tất cả những kinh nghiệm của mình để tạo ra được dự án độc đáo, ấn tượng nhất.

Dự án thiết kế kiến trúc Micro-barn của Edgar Papazian tại Hoa Kì
Dự án thiết kế kiến trúc Micro-barn của Edgar Papazian tại Hoa Kì

1. Giới thiệu về Edgar Papazian

Các kiến trúc sư của Edgar Papazian đã thiết kế kiến trúc với những dự án giúp cho khách hàng có thể tận hưởng được quá trình giúp đỡ khách hàng bằng cách khiến cho họ cảm thấy được nghe và hiểu, được hưởng thụ từ việc sáng tạo. Các kiến trúc sư nhận ra được nghệ nghiệp thiết kế kiến trúc về cơ bản chính là chăm sóc khách hàng bằng cách tiếp thu những nhu cầu của họ, ghi nhớ được những gì khách hàng cần và thiết lập được sự tin tưởng với khách hàng. Các kiến trúc sư của Edgar Papazian đã thể hiện những nhu cầu của khách hàng thành các thiết kế trực quan và các khái niệm bằng lời nói mà họ cảm thấy thoải mái nhất, mang lại cho họ sự bình an và trật tự hoàn chỉnh nhất. Các kiến trúc sư của Edgar Papazian đã có cho mình được những dự án nổi bật trong sự nghiệp thiết kế kiến trúc, tiêu biểu trong đó phải kể đến những sản phẩm như Triangle House, Eyebrow House hay nổi bật nhất là Micro-Barn.

Dự án Greenhouse as a Home của BIAS Architects tại Đài Loan

2. Giới thiệu về dự án thiết kế kiến trúc Micro-barn

Micro-barn là một dự án thiết kế kiến trúc nhà xe phục hồi ẩn nấp nằm phía sau của một trong những ngôi nhà cổ lớn trên Phố Chính của Cảng Sang, nhà kho Micro-barn phục vụ như một Studio nghệ sĩ và không gian sự kiện đang phát triển của Cảng Sag. Dự án Micro-barn được thiết kế để giao tiếp trên một khu vườn sỏi mới với những cây đu già, nhà kho với cửa kính trượt góc cạnh và sàn cho phé người sử dụng có thể tiếp cận được với thiên nhiên và cũng có thể trầm lắng suy ngẫm một khoảng riêng tư, tách biệt với bãi đậu xa đang hoạt động liền kề.

Dự án là sự giao tiếp của những cây đu già và sân sỏi
Dự án là sự giao tiếp của những cây đu già và sân sỏi

Các khu vực để xe đóng khung ban đầu đã bị bỏ bê cực đoan và sắp sụp đổ lần đầu tiên được kéo trở lại thành những hình vuông và gắn ại với nền tảng của một ngôi nhà. Một nhà kho được tháo dỡ đã bị phá hủy nhưng một gợi ý về cấu trúc cũ đó được cảm nhận trong hình học của một boong ngoài gắn liền mới và được đặt ở cùng góc dogleg như cấu trúc ban đầu của nó.

Sự cải tạo khu vực nhà kho ban đầu
Sự cải tạo khu vực nhà kho ban đầu

Các kiến trúc sư thiết kế Micro-barn đã sử dụng những vật liệu tự nhiên, khiêm tốn với mức chi phí thấp nhưng gợi mở được tính địa phương. Cụ thể, vật liệu được sử dụng trong dự án là tấm ván bằng gỗ tuyết tùng và tấm ván bằng gỗ xốp, được sử dụng để lắp ráp cho một mái nhà polycarbonate và clerestory, được sử dụng cho ánh sáng ban ngày của không gian.

Vật liệu bằng gỗ tự nhiên được thiết kế cho dự án
Vật liệu bằng gỗ tự nhiên được thiết kế cho dự án

Đá tuyết tùng cũng được sử dụng cho bề mặt của dự án tạo ra sự riêng tư giữa khu vườn và bãi đậu xe. Xen vào đó là những tấm ván đợi được sơn mạu trắng phục vụ như một phòng trưng bày nội thất trong không gian. Cách thiết kế đường chéo ban đầu và hình học của mái nhà được giữ nguyên, và mmootj tầng nâng ở phía sau không gian bên trong được tạo ra để cho phép khu vực nội địa hoặc hiệu suất dành cho người sử dụng, cũng như những mục đích tạm thời và không chính thức khác không được hình dung đội ngũ thiết kế.

Bề mặt tuyết trắng được sử dụng cho dự án
Bề mặt tuyết trắng được sử dụng cho dự án

Những thông tin lý tưởng về dự án thiết kiến trúc Micro-barn của Edgar Papazian trên đây chính là những thông tin khẳng định sự thành công của các kiến trúc sư trong sự nghiệp thiết kế kiến trúc của mình.