Thiết kế khu vực tivi trong phòng

Chivalry Road là một dự án thiết kế nhà ở của kiến trúc sư Sketch Architects. Dự án thiết kế nhà ở Chivalry Road được thiết kế với nhiều yếu tố tự nhiên, kiến trúc sư đã cố gắng đưa ánh sáng tự nhiên vào trong 60m2 của dự án để tạo ra không gian sống lý tưởng, tuyệt vời và thoải mái nhất, kết hợp với những bức tường gạch thô như một hình thức trang trí tuyệt vời cho toàn bộ dự án thiết kế kiến trúc.

Dự án thiết kế nhà ở Chivalry Road của Sketch Architects tại Vương Quốc Anh

1. Giới thiệu về Sketch Architects

Sketch Architects là một nhà thiết kế kiến trúc trẻ trung, năng động và nhiệt tình. Ông thành lập ra văn phòng thiết kế kiến trúc của riên mình với tên Sketch Architects cùng sự góp mặt của những đồng nghiệp tài năng và giàu kinh nghiệm có phạm vi hoạt động trên toàn quốc. Các kiến trúc sư tự hào về việc tạo ra những tòa nhà, dự án đáp ứng tốt những điều kiện vị trí cũng như đáp ứng tốt được những yêu cầu của khách hàng. Mục tiêu của Sketch Architects là đảm bảo được tất cả những mong đợi của khách hàng và luôn lấy khách hàng ra làm động lực, mục tiêu cho sự phát triển, phấn đấu. Sketch Architects đã có nhiều dự án thiết kế thành công, ấn tượng và lý tưởng và trong đó không thể không kể đến dự án thiết kế nhà ở Chivalry Road.

Dự án thiết kế nội thất Apartment In Benfica của Atelier 106

2. Dự án thiết kế nhà ở Chivalry Road

Chivalry Road là một dự án thiết kế nhà ở được thực hiện bởi các kiến trúc sư của Sketch Architects. Dự án thiết kế chỉ 60m2 nhưng phong cách mở với tự nhiên, đưa ánh sáng tự nhiên vào trong không gian đã tạo ra được không gian sống lý tưởng. Các kiến trúc sư của Sketch Architects đã tân trang lại một ngôi nhà ở Tây Nam London bằng cách thêm phần mở rộng phía sau rộng rãi, ánh sáng tự nhiên được thêm vào với những vách ngăn bằng kính lớn kéo dài vào vườn và một phòng dưới tầng hầm có thể được sử dụng cho toàn bộ không gian. Tất cả những yếu tố thiết kế nhằm cải thiện cuộc sống của những người sinh sống trong căn nhà đó, tạo ra không gian sống thoải mái hơn cho mọi người.

Dự án được thiết kế mở rộng ra không gian

Bản thiết kế được trình bày cho các kiến trúc sư phác thảo yêu cầu phải có không gian sẵn trong ngôi nhà nhỏ được tối đa hóa. Tòa nhà hiện đại được mở rộng ra bên ngoài, nhưng mỗi hông gian rất tách biệt với phần tiếp theo để vừa có sự mở rộng nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố riêng tư cho từng không gian. Mỗi không gian nhỏ bị ngắt kết nối từ bên cạnh. Theo nhu cầu của các của khách hàng, họ muốn tạo ra được khôn gian rộng hơn, sử dụng tầng hầm hiện có, trong khi duy trì kết nối với những phần còn lại cho tầng trệt.

Dự án thiết kế mở rộng nhưng vẫn có sự riêng tư

Để đạt được điều này, các kiến trúc sư đã giới thiệu một không gian có chiều cao gấp đôi ở trung tâm của ngôi nhà, thay đổi vị trí của cầu thang để cho phép ánh sáng có thể đi xuống từ mái nhà kính ở phía sau, cung cấp ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ ngôi nhà. Sàn của nhà bếp ở phía sau được thiết kế để tăng cường chiều cao và tầm nhìn cho không gian. Bức tường gạch thô được thiết kế bao phủ toàn bộ không gian, giúp cho chiều cao của không gian có vẻ tăng gấp đôi, kéo dài đến phía sau của ngôi nahf để tăng thêm tính liên tục hơn cho thiết kế.

Dự án thiết kế mở rộng nhưng vẫn có sự riêng tư

Thép được sử dụng một cách linh hoạt để tối đa hóa các đường ngắm theo đường chéo từ trước ra sau, đồng thời được sử dụng để phân chia các khu vực khi cần thiết. Phòng tiếp khách phía trước được thiết kế lại theo kích thước ban đầu nhưng được thiết kế một cách hoàn hảo nhất cho toàn bộ không gian.

Sàn nhà thiết kế để tăng cường chiều cao

Khi thiết kế lại cầu thang, các kiến trúc sư đã cho phép phác thảo tạo ra được nhiều ý tưởng lưu trữ thông minh, sáng tạo cho toàn bộ ngôi nhà, tối đa hóa việc sử dụng không gian trong nhà. Hành lang cũng được thiết kế rộng hơn và không lộn xộn cũng như không bất chấp với những thách thức của cuộc sống. Vật liệu tự nhiên như gạch thô, thé sơn, thủy tinh, gỗ được đưa vào trong dự án thiết kế để tăng thêm sự giao tiếp với thiên nhiên cho không gian sống. Trong nhà bếp và tầng hầm, các kiến trúc sư đã tạo ra không gian lưu trữ bằng cách sử dụng thêm một gác lửng với gỗ dán, bàn làm việc được xây dựng trên mái hiên với đèn trên mái lớn để cung cấp được đủ ánh sáng.

Vật liệu tự nhiên được sử dụng cho dự án
Vật liệu tự nhiên được sử dụng cho dự án

Dự án thiết kế nhà ở Chivalry Road được thiết kế với phong cách đặc biệt, đưa nhiều yếu tố tự nhiên vào trong không gian mang lại cho không gian sự thay đổi hoàn hảo nhất và một không gian sống lý tưởng nhất. Tại Việt Nam, quý vị có thể đến với Casa Design and Construction để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế kiến trúc hoàn hảo nhất với dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói. Gạch ốp lát, đồ nội thất được lựa chọn cho ngôi nhà sẽ là những sản phẩm của Italy theo nhu cầu và ngân sách của quý vị, mang lại sự hài lòng và đẳng cấp cho không gian của quý vị.