Nội thất trong nhà đề cao sự ấm cúng

Devani Home là một dự án thiết kế nhà ở với sự kết hợp màu sắc một cách độc đáo, ấn tượng, thú vị. Phong cách thiết kế nhà ở của Devani Home là một phong cách lý tưởng để biến không gian tưởng chừng không lớn trở thành một không gian tuyệt vời khi thiết kế. Devani Home với diện tích chưa đến 300m2 nhưng với phong cách thiết kế mà RNDSQR mang lại đã biến nơi đây trở thành một không gian hoàn hảo nhất.

Dự án thiết kế nhà ở Devani Home của RNDSQR tại Canada
Dự án thiết kế nhà ở Devani Home của RNDSQR tại Canada

1. Giới thiệu về RNDSQR

RNDSQR là một studio thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc nhà ở, mục đích của RNDSQR trong mỗi dự án là tìm kiếm được nhiều hơn từ cuộc sống. RNDSQR đánh giá cao sự sang trọng, đơn giản và hiện đại trong việc thiết kế, thiết kế nhà ở cho những người hiểu được niềm vui khi đi dạo quanh góc cửa hàng tạp hóa, cafe mới pha và những bữa ăn địa phương tuyệt vời. RNDSQR đam mê với những ý tưởng mới, thiết kế hiện đại, dễ sống và xây dựng cộng đồng kết nối mạnh mẽ trong thành phố. RNDSQR cũng đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp để tăng cường thêm sự sáng tạo, tăng cường cuộc sống hàng ngày.

Dự án thiết kế nội thất nhà ở Gentle House của Monotello tại Thái Lan

RNDSQR được thành lập bởi hai kiến trúc sư chính là Alkarim Devani và Afshin Devani. Alkarim Devani là người có niềm đam mê thiết kế và đổi mới giúp cho ông có thể xây dựng lại các khu phố Calgary nơi ông lớn lên. Ông cũng muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người thông qua việc kết nối họ với một cộng đồng thịnh vượng và tạo ra những không gian bền vững, sống động và xinh đẹp. Còn Afshin Devani đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm người xây dựng và môi giới bất động sản tại Calgary. ông tiếp tục nuôi dưỡng cộng đồng của mình thông qua những mối quan hệ được xây dựng trên sự tin tưởng các đối tác, nhà đầu tư, khách hàng. Sự nghiệp thiết kế của RNDSQR cũng đã và đang có sự khởi sắc với dự án nổi bật Devani Home.

Các kiến trúc sư thành lập RNDSQR
Các kiến trúc sư thành lập RNDSQR

2. Giới thiệu về Devani Home

Devani Home là một dự án thiết kế nhà ở với diện tích chưa đến 300m2, nhưng các kiến trúc sư của RNDSQR đã không ngừng nỗ lực, cố gắng phấn đấu để trở thành một trong những dự án thành công nhất của RNDSQR tại Canada. Ngôi nhà được xây dựng và thiết kế bởi chủ nhà hiện tại và các kiến trúc sư của RNDSQR. Chủ tịch giám đốc sáng tạo của RNDSQR đã lấy cảm hứng từ tình yêu của con gái họ để tạo ra khu vực vui chơi và thưởng thức không gian ngoài trời, áp dụng nó cho cả gia đình trong nhà.

Ngôi nhà được lên ý tưởng từ chủ nhà và các kiến trúc sư
Ngôi nhà được lên ý tưởng từ chủ nhà và các kiến trúc sư

Mục tiêu của không gian chính là mang lại càng nhiều yếu tố tự nhiên vào trong nhà càng tốt, đảm bảo được ánh sáng tự nhiên được sử dụng để tạo ra một khái niệm thoáng mát. Một tính năng yêu thích của cả gia đình là “Floating Net” hoặc cái võng bên trên lối vào. Không chỉ nó được sử dụng như một cửa sổ ngoài trời cho phép ánh sáng tự nhiên được đi vào tối đa mà nó còn hoạt động như một nook snuggle cho con gái của chủ sở hữu, một không gian ấm cúng, vui vẻ để đọc một cuốn sách và vui chơi trong không gian trong nhà.

Ánh sáng tự nhiên được chú trọng và trong không gian
Ánh sáng tự nhiên được chú trọng và trong không gian

Không gian “Open to Above” được thiết kế với những thanh tuyết tùng để bắt chước ý tưởng ở một khu vực tự nhiên như một khu rừng. Ánh sáng lọc vào trong phòng thông qua các thanh đó và tạo thành những hình bóng phản chiếu kì quái trong không gian. Cảm hứng của căn phòng xuất phát từ chuyến du lịch đến Kyoto lý tưởng về một cảnh quay bằng gỗ tương tự như rừng tre, tạo ra cảm giác thanh thản được gói gọn trong những cảnh quay cao và ánh sáng nhấp nháy. Corten là một vật liệu được sử dụng trong nhà, không chỉ mang lại một số ngoại thất bên ngoài vào bên trong mà còn tăng thêm được sự ấm áp chống lại bê tông thô và tường nhà bếp.

Nội thất trong nhà đề cao sự ấm cúng
Nội thất trong nhà đề cao sự ấm cúng

Cảm hứng từ điều này đến từ những chuyến du lịch ở sa mạc Atacama, nơi mà Corten được sử dụng nhiều, lò sưởi Corten là một lời nhắc nhỏ về cát sa mạc ấm áp. Các vật liệu được sử dụng trong phòng tắm riêng đã một lần nữa trở thành một phần trong việc đưa cảnh quan xanh của bên ngoài vào bên trong không gian.

Nội thất sử dụng trong phòng tắm
Nội thất sử dụng trong phòng tắm

Những bức tường được tô màu với gạch xanh rêu kết hợp trong khi tủ quần áo và bàn trang điểm bằng gỗ ấm áp và thêm cảm giác giống như khu vực nghỉ ngơi, thư giãn với những tấm gỗ sồi. Bằng cách sử dụng tư duy, tốt hơn với tuổi tác bên ngoài, các vật liệu được sử dụng sẽ thay đổi và tăng cường theo thời gian, phong tuyết tùng, tường chắn bê tông và màu đen Corten thay đổi thành gỉ sẽ tiếp tục phát triển. Sử dụng nhiều vật liệu này cho phép bên ngoài của ngôi nhà tạo thành một câu chuyện lý tưởng theo thời gian.

Tường được chọn gạch ốp lát màu xanh rêu
Tường được chọn gạch ốp lát màu xanh rêu

Phong cách thiết kế nhà ở độc đáo của dự án thiết kế Devani Home đã mang lại một sự thành công cho các kiến trúc sư của RNDSQR. Đến với Casa Design and Construction, quý vị sẽ được hỗ trợ thiết kế kiến trúc, được hỗ trợ phối hợp màu sắc cũng như được lựa chọn gạch ốp lát, đồ nội thất hoàn chỉnh cho không gian của mình. Đây là một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, gạch ốp lát cho không gian để tạo ra được sự hoàn hảo nhất cho không gian thiết kế của mình.