Dự án thiết kế nhà ở mang phong cách đặc biệt

Sister’s House là một dự án thiết kế nhà ở tại Bồ Đào Nha của các kiến trúc sư tại Balthazar Aroso Arquitectos. Dự án thiết kế nhà ở Sister’s House được thiết kế với vật liệu tự nhiên bằng gỗ và kính, cùng với sàn bê tông, nội thất sử dụng những vật dụng thiết kế đơn giản, mang lại sự thư giãn, thoáng mắt và giải trí cho toàn bộ không gian.

Dự án thiết kế nhà ở Sister's House của Balthazar Aroso Arquitectos

1. Giới thiệu về Balthazar Aroso Arquitectos

Balthazar Aroso Arquitectos là một văn phòng thiết kế nội thất, thiết kế nhà ở tại Bồ Đào Nha. Văn phòng thiết kế kiến trúc đã có nhiều dự án thành công trong sự nghiệp thiết kế kiến trúc của mình. Họ đã luôn nỗ lực, không ngừng để có thể thiết kế được dự án thành công của mình. Các dự án của Balthazar Aroso Arquitectos hướng đến những yếu tố của tự nhiên, đưa những vật liệu của tự nhiên vào trong dự án của mình. Dự án tiêu biểu trong sự nghiệp thiết kế kiến trúc của các kiến trúc sư Balthazar Aroso Arquitectos không thể không kể đến dự án thiết kế nhà ở Sister’s House.

Dự án thiết kế nội thất nhà ở PP House của Sommet

2. Dự án thiết kế nhà ở Sister’s House

Sister’s House là một dự án thiết kế nhà ở tại Bồ Đào Nha của Balthazar Aroso Arquitectos. Dự án thiết kế nhà ở được thực hiện bởi các kiến trúc sư Balthazar Aroso Arquitectos. Dự án thiết kế nhà ở Sister’s House mang phong cách đặc biệt. Với diện tích chỉ 264m2 nhưng cách thiết kế của các kiến trúc sư tạo ra nét thông thoáng, độc đáo cho toàn bộ không gian trong nhà.

Dự án thiết kế nhà ở mang phong cách đặc biệt
Dự án thiết kế nhà ở mang phong cách đặc biệt

Tòa nhà được thiết kế ở vùng đất nông thôn, được sử dụng cho mục đích nông nghiệp. Khi thiết kế, các kiến trúc sư đã xem xét việc lựa chọn vị trí của nó, mục đích của nó để tạo ra một môi trường tích hợp hành động của con người và mối quan hệ với thiên nhiên, tận dụng được không chỉ là tài nguyên cảnh quan thiên nhiên mà còn khiến cho không gian nơi đây trở nên đặc biệt hơn rất nhiều.

Dự án thiết kế tích hợp với điều kiện tự nhiên

Khi thiết kế, các kiến trúc sư đã tôn trọng yếu tố tự nhiên, vật liệu địa phương được sử dụng trên lớp phủ của tòa nhà là gạch lát nền xi măng. Các kiến trúc sư đã cố gắng diễn giải những kỹ thuật và phong tục truyền thống như một số không gian nhất định, mang đến sự thích ứng của môi trường và trải nghiệm sống mới.

Kỹ thuật và phong tục truyền thống đã được đưa vào trong thiết kế

Về thiết kế chức năng trong không gian, các kiến trúc sư đã thiết kế chú ý đến ba hướng cho không gian. Hướng thứ nhất là hướng mặt trời, điều hòa vị trí của các khu vực dịch vụ ở phía Bắc để cho phép tiếp xúc tốt hơn với những phòng có thể ở bằng cách chuyển chúng về phía Nam. Phía Nam cũng được thiết kế là vị trí là khu vực để ngắm cảnh quan xung quanh. Nguyên tắc tổ chức là tách các khu vực riêng tư ra khỏi những khu vực xung quanh.

Sự khác nhau giữa  chiều cao của mái nhà

Tòa nhà sau đó được chia thành hai tầng, phân biệt với nhau bởi độ cao và mái của ngôi nhà, che chở theo những chức năng khác nhau. Lối vào được thiết kế đánh dấu bởi khu vườn, nằm ở giữa khối lượng chính cho phép, một cách đơn giản, để phân biệt và tách biệt khu vực thân mật với khu vực xã hội. Sự tách biệt này được nhấn mạnh bằng việc tạo ra một không gian sân ngoài trời có mái che ở phía Nam, cho phép ánh sáng chiếu vào trong không gian. việc sử dụng trần nhà theo những độ cao khác nhau, phân cấp không gian, tránh tạo ra được những rào cản vật lý và cải thiện các khớp nối giữa những chức năng khác nhau, thúc đẩy được cuộc sống của gia đình hoàn thiện nhất.

Tầm nhìn ra bên ngoài của tòa nhà

Không chỉ là kiến trúc, các kiến trúc sư còn tập trung vào những khía cạnh sinh thái, khí hậu và tính bền vững cho không gian theo cả thiết kế không gian và khe hở cũng như lựa chọn và sử dụng vật liệu xây dựng. Kết quả được tạo ra là một ngôi nhà đơn giản, tiện nghi và thân thiện với môi trường, nơi gia đình có thể sinh sống cùng với nhau và tăng thêm sự tương tác giữa các thành viên trong gia đình.

Dự án thiết kế nhà ở Sister’s House được thực hiện với phong cách thiết kế đặc biệt, chú trọng đến cả những yếu tố tự nhiên và vật liệu của tự nhiên, mang đến sự gần gũi, thư giãn cho toàn bộ không gian. Đến với Casa Design and Construction, quý vị sẽ được tư vấn, hỗ trợ thiết kế, được lên ý tưởng thiết kế bởi dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói của các kiến trúc sư người Ý, gạch lát nền, gạch ốp tường được lựa chọn theo ý tưởng, ngân sách của quý vị để hoàn thiện cho không gian.