Sàn nhà được thiết kế với vân gỗ Châu Âu

Block House là một dự án thiết kế nội thất của các kiến trúc sư Nimtim Architects. Đây là một dự án thiết kế nội thất với diện tích tương đối nhỏ, chỉ 52m2 nhưng phong cách thiết kế độc đáo, đồ nội thất lựa chọn tối giản cùng với cách kết hợp màu sắc nhã nhặn, có sự tương phản giữa không gian bên ngoài và không gian bên trong đã tạo nên sự thành công cho dự án này.

Dự án thiết kế nội thất Block House của Nimtim Architects
Dự án thiết kế nội thất Block House của Nimtim Architects

1. Giới thiệu Nimtim Architects

Nimtim Architects là một studio thiết kế kiến trúc bao gồm những kiến trúc trẻ, tài năng. Các kiến trúc sư của Nimtim Architects có cách tiếp cận dự án và sôi động, hoạt động trên khắp London và những vùng khác. Cách tiếp cận của họ là cách tiếp cận mới mẻ và linh hoạt để thực hành, thích nghi với dịch vụ và vai trò của từng dự án, đáp ứng được mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Dự án thiết kế nhà ở Butterfly House của Feldman Architecture tại United States

Bằng kinh nghiệm của mình cũng như suy nghĩ sâu sắc và sáng tạo cho tất cả công trình, dự án, các kiến trúc sư của Nimtim Architects tập trung vào việc cung cấp các giải pháp đơn giản, thanh lịch và tính thực tế cao. Nimtim Architects luôn làm việc với tinh thần hợp tác để tạo ra những thiết kế độc đáo dựa trên tham vọng và yêu cầu của họ, quan tâm đến ngân sách và nhu cầu của khách hàng cũng như có được đề xuất hợp lý nhất. Block House là một dự án thiết kế nội thất tiêu biểu trong sự nghiệp thiết kế kiến trúc của các kiến trúc sư tại Nimtim Architects.

Hai kiến trúc sư thành lập Nimtim Architects
Hai kiến trúc sư thành lập Nimtim Architects

2. Dự án thiết kế nội thất Block House

Block House là một dự án thiết kế nội thất được thực hiện tại United Kingdom, dự án này được thực hiện với diện tích nhỏ nhưng bằng sự sáng tạo trong ý tưởng của Nimtim Architects đã tạo ra được dự án thiết kế thành công nhất. Nimtim Architects với dự án này được tiếp cận bởi một gia đình trẻ. Ngôi nhà được mua một ngôi nhà thời Victoria cuối cùng ở Stoke Newington. Ngôi nhà đang trong tình trạng bất ổn và ưu tiên được đặt vào việc nâng cấp và tạo ra một không gian gia đình ở tầng trệt, một không gian mở. Nimtim Architects giới thiệu một sân trong có chiều cao gấp đôi đến trung tâm của ngôi nhà với một bức tường chắn bằng kính ở một bên và một mái nhà mở ở phía trên.

Block House thiết kế cho một gia đình trẻ
Block House thiết kế cho một gia đình trẻ

Không gian Block House hoạt động như một đầu mối cho toàn bộ ngôi nhà, tổ chức và biên đạo các không gian xung quanh nó, mang ánh sáng và thông gió đến các phần của ngôi nhà mà có thể sẽ tối và không có không khí. Sân được thiết kế khác nhau, thu hút yếu tố từ sân vườn để phân biệt nó với không gian sống của mình, tạo ra một không gian sống với yếu tố tự nhiên hoàn hảo nhất. Chi phí được Nimtim Architects chú trọng với những vật liệu mạnh mẽ, gắn liền với công nghiệp, tạo ra một không gian ấm áp và nhẹ nhàng.

Thiết kế dự án thu hút được nhiều yếu tố tự nhiên
Thiết kế dự án thu hút được nhiều yếu tố tự nhiên

Các bức tường cấu trúc của phần mở rộng được xây dựng trong khối xi măng màu xám với cốt liệu lộ ra, làm mờ ở bên ngoài và được đánh bóng bên trong nội bộ. Các khối thủy tnh thổi cát tạo ra ánh sáng khuếch tán bên trong và nhấn mạnh vào sự mờ ảo của không gian. Ánh sáng ban đêm từ không gian thắp sáng lên nội bộ, chiếu sáng và phá vỡ những bức tường bên hông nhà. Sàn của dự án được lựa chọn là sàn gỗ sồi Châu Âu với gạch đất nung và bàn làm việc trong nhà bếp bằng bê tông màu hồng mềm mại, tạo thêm sự ấm áp và thanh tao hơn cho nội thất.

Sàn nhà được thiết kế với vân gỗ Châu Âu
Sàn nhà được thiết kế với vân gỗ Châu Âu

Các kiến trúc sư đã rất tinh tế sử dụng những vật liệu tương phản như kết cấu đất của gỗ sồi và đất nung được sử dụng cho sàn nhà và vật liệu sáng màu, chẳng hạn như các khối bê tông bằng kính và bóng được sử dụng cho không gian, làm việc cùng nhau để tạo thành một bảng màu hài hòa và hiện đại nhất. Phía sau của dự án được sử dụng cánh cửa trượt cố định lớn cho phép mở ra một khu vườn mới. Dự án đã tạo ra một ngôi nhà gia đình mới đầy táo bạo và trung thực trong việc sử dụng vật liệu trong khi vẫn giữ được cảm giác ấm áp và thuần khiết.

Cách kết hợp màu sắc hài hòa của dự án
Cách kết hợp màu sắc hài hòa của dự án

Phong cách thiết kế đặc biệt của dự án thiết kế nội thất Block House của các kiến trúc sư Nimtim Architects đã khẳng định được sự độc đáo, ấn tượng của các kiến trúc sư này. Đến với Casa Design and Construction, quý vị sẽ được hỗ trợ tư vấn thiết kế để hoàn thiện cho không gian của mình. Dựa theo ngân sách mà quý vị đặt ra, Casa Design and Construction có thể cung cấp gạch lát nền, gạch ốp tường cũng như đồ nội thất để hoàn thiện cho không gian tuyệt vời nhất.