Thiết kế nội thất sắc nét và thích hợp với nội thất hiện đại

La Serena là một dự án thiết kế nội thất được thực hiện bởi các kiến trúc sư của David James Architects and Partners. Dự án thiết kế nội thất này được thiết kế rộng đến gần 600m2. Dự án thiết kế tại Vương Quốc Anh với sự hòa nhập của yếu tố tự nhiên vào trong không gian để hoàn thiện hơn cho không gian sống tuyệt vời.

Dự án thiết kế nội thất La Serena của David James Architects and Partners
Dự án thiết kế nội thất La Serena của David James Architects and Partners

1. Giới thiệu về David James Architects and Partners

David James Architects and Partners là văn phòng thiết kế kiến trúc hàng đầu của Dorset. Các kiến trúc sư tại David James Architects and Partners luôn tự hào về khả năng của mình để đạt được những giải pháp thiết kế riêng biệt, thực hiện chu đáo cho từng dự án riêng lẻ. David James Architects and Partners có một cơ sở khách hàng được thành lập tại miền Nam của nước Anh bao gồm các nhà phát triển quốc gia và địa phương, cơ quan nhà ở địa phương và những dự án thiết kế nội thất tư nhân. David James Architects and Partners có mối liên kết chặt chẽ với chính quyền địa phương và có nhiều kinh nghiệm trong việc đàm phán các ứng dụng lập kế hoạch. David James Architects and Partners có thể cung cấp giải pháp thiết kế chu đáo phù hợp với từng vị trí.

Thiết kế kiến trúc phòng khám y tế Hàn Quốc Aeichi của Seog Be Seog

David James Architects and Partners từng đoạt giải thưởng với kinh nghiệm thiết kế nội thất trong cả hai phong cách hiện đại và truyền thống, cùng những dự án bao gồm một loạt các lĩnh vực nhà riêng, phục hồi, tân trang, căn hộ lớn… Dự án nổi bật của David James Architects and Partners phải kể đến như dự án thiết kế nhà ở Optima, Ortega, Large Coastal, Holly Hill… và dự án tiêu biểu nhất không thể không kể đến La Serena, một dự án thiết kế nội thất được đăng tải trên tạp chí quốc tế Archdaily.

Các kiến trúc sư tại David James Architects and Partners
Các kiến trúc sư tại David James Architects and Partners

2. Dự án thiết kế nội thất La Serena

Dự án thiết kế nội thất La Serena được thiết kế trên một vị trí nằm cuối một Cul-de-sac yên tĩnh với tầm nhìn tuyệt vời ra sân golf Championship Parkstone. Cây thông biển trưởng thành và việc kiểm tra ranh giới đảm bảo cho dự án có được sự riêng tư. Dù vị trí có một số cây, ánh mặt trời di chuyển quanh khu vực thì các kiến trúc sư đã thiết kế để tạo ra một không gian thu hút được nhiều ánh sáng tự nhiên ở nhiều thời điểm khác nhau trong ngày. Thiết kế của dự án khám phá ra một hỗn hợp các quan điểm, thiết lập để tối đa hóa khả năng sử dụng của vị trí, đồng thời làm phong phú hơn lối sống của những người cư ngụ nơi đây.

Dự án thiết kế với cây xanh và mặt trời chiếu sáng
Dự án thiết kế với cây xanh và mặt trời chiếu sáng

Ngôi nhà ban đầu là một ngôi nhà lệch tầng được thiết kế từ 1970 với đường lái xe và chỗ ở rất hẹp, kiến trúc không đáng kể so với toàn bộ cảnh quan xung quanh và không khám phá được khung cảnh xung quanh. Các kiến trúc sư đã bắt tay vào việc tu sửa lại không gian để tạo ra một ngôi nhà ôm lấy khung cảnh trong khi trôi nổi trên cảnh quan của không gian. Cách thiết kế nội thất các kiến trúc sư đưa ra sắc nét, sạch sẽ và thích nghi với một cuộc sống hiện đại.

Thiết kế nội thất sắc nét và thích hợp với nội thất hiện đại
Thiết kế nội thất sắc nét và thích hợp với nội thất hiện đại

Để thiết kế một ngôi nhà bốn phòng ngủ năng động thì buộc phải thiết kế nhiều cấp độ khác nhau. ngôi nhà cũng được thiết kế rất linh hoạt, có thể là một ngôi nhà bên hoặc một ngôi nhà của gia đình hoặc một ngôi nhà của người nghỉ hưu, lý tưởng cho cặp vợ chồng muốn có một cái gì đó khá đặc biệt trong không gian sống. Do đặc tính dốc của vị trí ngôi nhà, khi mới đến, ngôi nhà chỉ là hai tầng sụp đổ trong địa hình, các kiến trúc sư đã phát triển thành một ngôi nhà ba tầng có sân sau lớn.

Dự án thiết kế với yếu tố đặc biệt
Dự án thiết kế với yếu tố đặc biệt

Thiết kế nội thất của dự án La Serena tích hợp ba cấp độ, sảnh vào lớn tràn vào phòng chờ chính thức, nhìn ra không gian bên ngoài. Hai cầu thang thiết kế riêng biệt dẫn đến những khu vực phòng suite trên cao. Tầng cao nhất thiết kế phòng ngủ, nhà bếp và khu vực sinh hoạt của gia đình. Ngôi nhà xoay quanh không gian sống với hai khối lượng tuyệt vời, có một bức tường kính quay mặt ra khu vườn và sân gôn để chiêm ngưỡng khung cảnh xung quanh.

Gạch ốp lát được sử dụng bên trong dự án
Gạch ốp lát được sử dụng bên trong dự án

Bên ngoài của dự án quan trọng tạo ra khu vườn cây cảnh, từ đó, người cư ngụ có thể thưởng thức được khung cảnh tuyệt vời trên sân golf mà vẫn giữ được cảm giác tách biệt. Cơ sở vật chất là cần thiết cho nhiều phương tiện, với cổng điều khiển bằng điện và hệ thống cửa vào âm thanh, hình ảnh. Trong khi là một thiết kế hiện đại, kết thúc bên ngoài của đá bazan, lớp phủ gạch ốp lát tạo hiệu ứng gỗ Grespania và kim loại màu xám than, bổ sung cho việc thiết lập tự nhiên.

Thiết kế phòng ngủ cho dự án
Thiết kế phòng ngủ cho dự án

Ngôi nhà được thiết kế hoàn thành theo tiêu chuẩn cao nhất, tạo ra một nơi trú ẩn sang trọng, riêng tư với kiến trúc nội thất đặt làm riêng và công nghệ nhà thông minh hiện đại và kiểm soát khí hậu hoàn chỉnh nhất. La Serena cũng nằm trong Giải thưởng Thiết kế và Kiến trúc quốc tế năm 2018 cho giải thưởng nhà ở trị giá 2.5 triệu đô la và được đánh giá cao.

Dự án thiết kế đạt nhiều giải thưởng quan trọng
Dự án thiết kế đạt nhiều giải thưởng quan trọng

Phong cách thiết kế nội thất dự án La Serena của dự án thiết kế nội thất này chính là minh chứng cho sự thành công của các kiến trúc sư David James Architects and Partners. Casa Design and Construction Việt Nam có liên kết với Fulgini trong việc thiết kế nội thất, đến với Casa Design and Construction, quý vị sẽ được hỗ trợ thiết kế bởi những kiến trúc sư người Ý, được hỗ trợ lựa chọn gạch lát nền, gạch ốp tường, đồ nội thất của Ý cho không gian theo mức ngân sách mình đặt ra.