Dự án thiết kế nội thất nhà ở Minimalictic Industrial Loft của ID White

Minimalictic Industrial Loft là một dự án thiết kế nội thất nhà ở có gác ép của các kiến trúc sư tại ID White. Dự án thiết kế nội thất nhà ở Minimalictic Industrial Loft sử dụng những chi tiết của kiến trúc hiện đại, đơn giản trong từng chi tiết để tăng hteme sự thông thoáng cho mmootj không gian không quá lớn, chỉ 64m2. Phong cách thiết kế được thể hiện theo đúng tên gọi của nó, công nghiệp và đơn giản.

Dự án thiết kế nội thất nhà ở Minimalictic Industrial Loft của ID White
Dự án thiết kế nội thất nhà ở Minimalictic Industrial Loft của ID White
  1.  Giới thiệu về ID White

ID White là một văn phòng thiết kế kiến trúc cung cấp nhưng mô hình trực quan 3D, lên kế hoạch chi tiết trong thiết kế, bản vẽ cần thiết cho các công trình xây dựng chính xác. Đồng thời theo dõi tiến độ của những công trình để đảm bảo được về chất lượng của công trình. Các kiến trúc sư của ID White cũng là những người tự mình lựa chọn những vật liệu, nội thất, ánh sáng để hoàn thiện dự án theo đúng bản thiết kế, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Dự án thiết kế thành công trong sự nghiệp của ID White phải kể đến dự án Lofto Interjeras, Baro Interjero Dizainas, Moderni Architekture… và tiêu biểu nhất trong đó phải để đến dự án thiết kế nội thất nhà ở Minimalictic Industrial Loft với phong cách thiết kế tối giản, chi tiết nhất.

Dự án thiết kế văn phòng Office Renovation của Ni&Co Architects

2. Dự án thiết kế nội thất nhà ở Minimalictic Industrial Loft

Một dự án có diện tích nhỏ, chỉ 64m2 nhưng phong cách thiết kế đơn giản nhất trong từng chi tiết, màu sắc đã tạo ra đươc một dự án hoàn hảo nhất. Đây chính là dự án thiết kế thành công của ID White trong sự nghiệp thiết kế kiến trúc của mình. Dự án thiết kế Minimalictic Industrial Loft là dự án thiết kế nội thất nhà ở tối giản nằm ở Kaunas, Litva được thiết kế bởi ID White. Căn hộ này nằm trogn một tòa nhà công nghiệp nhiều tầng được xây dựng lại. Mục tiêu của những khách hàng chính là thiết kế không gian cho thuê ngắn hạn. Mục tiêu thiết kế của dự án chính là con người, biến con người trở thành trung tâm của thiết kế nội thất nhà ở, bao quanh bởi cảnh quan của thành phố.

Dự án thiết kế nhỏ nhưng cách thiết kế đơn giản
Dự án thiết kế nhỏ nhưng cách thiết kế đơn giản

Ý tưởng cơ bản của dự án chính là giữ lại càng nhiều những công trình thô tồn tại càng tốt. Phong cách Minimalictic cho phép loại đi những chi tiết không cần thiết, chỉ bao gồm những khu vực thiết yếu nhất tồn tại trong không gian. Nội thất mang một góc nhìn đơn sắc với gam màu trung tính làm chủ đạo cùng với vật liệu tự nhiên như bê tông, gỗ tự nhiên, thủy tinh để tăng thêm tính đơn giản cho dự án. Màu đen được các kiến trúc sư đưa vào trong dự án như một điểm nhấn, tăng thêm phần ấn tượng cho toàn bộ dự án, tạo chiều sâu cho toàn bộ dự án của mình. Đồng thời, chính màu đen đó cũng tạo ra sự tương phản bằng cách làm nổi bật lên những chi tiết quan trọng của dự án.

Nội thất sử dụng gam màu trung tính
Nội thất sử dụng gam màu trung tính

Bề mặt của dầm bê tông trên trần nhà được chà và sơn màu trắng để có được một cái nhìn mới mẻ nhất, các cột được để lại như ban đầu tạo ra sự cân bằng thẩm mỹ thị giác cho toàn bộ không gian. Đây chính là sự pha trộn giữa yếu tố công nghiệp và tối giản trong dự án. Gỗ được giới thiệu trong tất cả các lĩnh vực như vật liệu mềm mại, đối nghịch với bê tông rắn chắc, và chính gỗ tạo ra thêm cảm giác ấm áp cho toàn bộ không gian. Giải pháp chiếu sáng bằng đèn led có thể điều chỉnh độ sáng hướng lên trần nhà làm nổi bật những bức phù điêu và làm bật một cách nhẹ nhàng cho toàn bộ không gian bên trong nhà.

Giải pháp chiếu sáng bằng đèn led
Giải pháp chiếu sáng bằng đèn led

Khu vực phòng ngủ trên lầu có thể được biến đổi cho sự riêng tư bằng cách đóng rèm cửa, kết hợp tủ quần áo bằng kim loại màu vàng, tạo xung lực sáng cho toàn bộ không gian, giường được thiết kế hình chữ nhật bằng đệm mềm mại với tông màu tối, tương phản với tường và được bao phủ bởi gỗ accoya làm cho khu vực này tăng thêm phần ấm áp, thư giãn lý tưởng.

Thiết kế phòng ngủ trong dự án
Thiết kế phòng ngủ trong dự án

Dự án thiết kế nội thất nhà ở Minimalictic Industrial Loft với phong cách thiết kế hiện đại, màu sắc trung tính kết hợp với gỗ tự nhiên và bê tông làm nên sự đặc biệt cho toàn bộ dự án, tăng thêm phần tự nhiên cho dự án và đây chính là sự thành công của ID White. Đến với Casa Design and Construction với hệ thống FULL CONCEPT, quý vị sẽ được hỗ trợ thiết kế bởi những kiến trúc sư người Ý, gạch ốp lát, đồ nội thất lựa chọn cũng đến từ Ý theo đúng nhu cầu và ngân sách của quý vị. Casa Design and Construction sẽ mang lại sự hoàn hảo cho toàn bộ không gian.