Dự án nằm trên một thành phố ven biển

Peninsula House là một dự án thiết kế nội thất được thực hiện bởi các kiến trúc sư của Bernardes Architecture. Dự án thiết kế nội thất Peninsula House nằm bên cạnh biển, tận dụng view biển vào trong thiết kế cũng như tạo ra được không gian nghỉ nơi, thư giãn gắn liền với thiên nhiên. Dự án thiết kế sử dụng những vật liệu tự nhiên, kết hợp với vách ngăn bằng kính để tạo ra không gian mở lý tưởng.

Dự án thiết kế nội thất Peninsula House của Bernardes Architecture

1. Giới thiệu về Bernardes Architecture

Bernardes Architecture là một văn phòng thiết kế kiến trúc được thành lập vào năm 2012 bởi kiến trúc sư Thiago và Nuno Costa Nunes, Marcia Santoro, Camila Tariki và Dante Furlan. Văn phòng thiết kế kiến trúc có trụ sở tại Rio de Janeiro, Brazil và hoạt động với tầm ảnh hưởng quốc tế. Những dự án thiết kế kiến trúc của Bernardes Architecture là những dự án thiết kế nhà ở, thiết kế nội thất khách sạn, nhà chung cư, cơ sở giải trí… Những dự án thiết kế của các kiến trúc sư mang tầm quốc tế. Và dự án thiết kế nội thất Peninsula House là một trong những thành công nhất, khẳng định được sự sáng tạo của các kiến trúc sư trong sự nghiệp thiết kế của mình và dự án đã được đăng tải trên tạp chí kiến trúc archdaily.

Dự án thiết kế nhà ở LM House của Elements Lab tại Morocco

2. Dự án thiết kế nội thất Peninsula House

Peninsula House là một dự án thiết kế nội thất được thực hiện bởi các kiến trúc sư của Bernardes Architecture. Đây là một dự án thiết kế khu nghỉ dưỡng ven biển, tổng diện tích 850m2 với cách thiết kế gắn liền với thiên nhiên, tạo ra tầm nhìn ra đường chân trời mang đến không gian nghỉ dưỡng thực sự thư giãn. Dự án thiết kế nội thất Peninsula House là một ngôi nhà được thiết kế ở một thành phố ven biển São Paulo, Brazil, ngôi nhà là tập hợp 3 tầng được xếp chồng lên nhau một cách tinh tế trên một sườn dốc nhìn ra phía Đại Tây Dương để có được một sự tác động lý tưởng nhất lên địa hình, tận dụng được cái đẹp của địa hình.

Dự án nằm trên một thành phố ven biển
Dự án nằm trên một thành phố ven biển

Thiết kế nội thất Peninsula House được chia thành ba phần với mỗi tầng là hình chữ nhật nhưng được bắt chéo với nhau, tạo ra sự kết nối với các không gian riêng tư với nhau. Các vách ngăn được loại bỏ để tạo ra một không gian trong suốt, tăng thêm sự gắn kết giữa không gian với nhau. Khối hình tam giác thiết kế bên trên tạo ra các ban công bóng mờ, được bảo vệ tránh khỏi ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào bên trong ngôi nhà. Và tất nhiên, là một không gian nghỉ ngơi thì không gian thân mật vẫn là yếu tố không thể thiếu trong thiết kế nội thất nhà ở Peninsula House. Đồng thời, thiết kế của Peninsula House cũng chú trọng đến sự kết hợp giữa không gian trong nhà và không gian cảnh quan, tận dụng được lợi thế của vị trí địa lý.

Không gian trong nhà và cảnh quan được chú trọng cho dự án

Thiết kế nội thất Peninsula House được cho là một cách thiết kế thuần khiết và đơn giản như các hình thức thiết kế kiến trúc, được lựa chọn đồ nội thất bởi các nhà thiết kế nổi tiếng của Brazil tại Bernardes Architecture. Chủ yếu những đồ nội thất sử dụng trong ngôi nhà này bằng gỗ, mang lại tính tự nhiên cho toàn bộ không gian.

Nội thất chủ yếu được lựa chọn bằng gỗ tự nhiên

Vật liệu được sử dụng trong dự án thiết kế nội thất là những vật liệu tự nhiên như gạch thô, gỗ tự nhiên, kính. Người sống trong không gian sẽ cảm thấy được hương vị của thiên nhiên, vách ngăn bằng kính chạy xung quanh ngôi nhà, vừa để tăng ánh sáng tự nhiên, vừa tạo ra một tầm nhìn ra bên ngoài biển. Đây là cách tận dụng ưu thế của vị trí tuyệt vời mà các kiến trúc sư Bernardes Architecture đã áp dụng trong dự án thiết kế nội thất của mình. Màu sắc được sử dụng trong dự án ngoài màu gỗ tự nhiên còn được sử dụng màu sáng, màu của xi măng, vừa giúp thoải mái, thư giãn cho mỗi người sinh hoạt, vừa tăng thêm sự gần gũi, hòa nhập với thiên nhiên.

Cách gắn kết không gian với tự nhiên

Với cách thiết kế mở nhưng vẫn đảm bảo riêng tư của dự án thiết kế kiến trúc Peninsula House, các kiến trúc sư tại Bernardes Architecture đã rất thành công cho dự án thiết kế nội thất của mình. Tại việt Nam, để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế dự án hoàn hảo nhất, hãy đến với Casa Design and Construction. Đây là một đơn vị thiết kế nội thất trọn gói với sự hợp tác của nhiều kiến trúc sư nước ngoài. Gạch ốp lát, đồ nội thất được lựa chọn là những sản phẩm của Italy, với nhu cầu, ngân sách của quý vị được đặt lên hàng đầu để hoàn thiện cho dự án. Đến với Casa Design and Construction để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.