Dự án thiết kế nội thất Preston House của Sydesign và Lot 1 Design

Preston House là một dự án thiết kế nội thất nhà ở tại Australia. Đây là dự án có sự hợp tác giữa các kiến trúc sư Sydesign và Lot 1 Design. Dự án thiết kế nội thất Preston House mang phong cách thiết kế hiện đại, tối giản, tạo ra không gian sống thực sự thư giãn, thoải mái cho toàn bộ không gian sống, đưa yếu tố ánh sáng tự nhiên vào trong toàn bộ không gian trong nhà.

Dự án thiết kế nội thất Preston House của Sydesign và Lot 1 Design
Dự án thiết kế nội thất Preston House của Sydesign và Lot 1 Design

1. Giới thiệu về Sydesign và Lot 1 Design

Sydesign là một văn phòng thiết kế kiến trúc nhỏ thành lập năm 2008 ở Sydney, cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc và phác thảo kiến trúc bao gồm thiết kế nội thất, thiết kế nhà ở, phác thảo dịch vụ và dựng hình 3D. Các kiến trúc sư của Sydesign không chỉ thiết kế nhà mới mà còn bao gồm cả những dự án cải tạo không gian, cải tạo khu dân cư. Đây là sự hội tụ của nhóm nhỏ kiến trú sư có đam mê với thiết kế và kinh nghiệm hoạt động trong nghề, luôn nỗ lực và cố gắng xây dựng mối quan hệ và sự hài lòng với khách hàng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng từ khâu lên ý tưởng thiết kế cho đến khi hoàn thiện.

Dự án thiết kế nhà ở Sister’s House của Balthazar Aroso Arquitectos

Lot 1 Design là một văn phòng thiết kế kiến trúc chuyên thiết kế nội thất, thiết kế nhà ở. Cách tiếp cận của các kiến trúc sư được xác định bởi nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng. các kiến trúc sư luôn cố gắng làm việc chặt chẽ với nhau từ thiết kế khái niệm ban đầu cho đến những ngày cuối cùng của quá trình xây dựng. Đồng thời, họ cung cấp giá trị cá nhân cho mỗi dự án để đảm bảo được kết quả cuối cùng, mở rộng mục tiêu của khách hàng. Lot 1 Design đã cùng với Sydesign phối hợp thiết kế trong dự án thiết kế nội thất Preston House để hoàn thiện dự án theo phong cách hiện đại và đơn giản.

Preston House là sự kết hợp của Sydesign và Lot 1 Design
Preston House là sự kết hợp của Sydesign và Lot 1 Design

2. Dự án thiết kế nội thất Preston House

Preston được thiết kế nội thất bởi sự kết hợp của hai nhóm kiến trúc sư Sydesign và Lot 1 Design. Dự án thiết kế nội thất Preston House có diện tích rộng đến 404m2 tại Australia mang phong cách hiện đại, tạo ra không gian sống thư giãn, tuyệt vời cho toàn bộ không gian. Preston House là một tòa nhà thiết kế nội thất mới, tràn ngập ánh sáng, nơi các không gian bên trong và bên ngoài có sự kết nối chặt chẽ với nhau và tạo ra được sự tinh tế cho không gian, làm cho không gian có thể tương thích với một gia đình trẻ.

Dự án thiết kế có nhiều ánh sáng tự nhiên
Dự án thiết kế có nhiều ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên là một phần lớn mà các kiến trúc sư đã tích hợp vào trong dự án thiết kế nội thất. Các kiến trúc sư đã xem xét đến vị trí của dự án, ý tưởng, thiết kế nội thất phát triển với cấu trúc gấp khúc ở phía cạnh Bắc của ngôi nhà để có được nhiều ánh sáng mặt trời tự nhiên rộng rãi và tầm nhìn từ hầu hết mọi căn phòng trong ngôi nhà, như một hình ảnh có chiều sâu liên kết thông qua hồ bơi trung tâm khi bước vào ngôi nhà.

Thiết kế nội thất có sự liên kết trong không gian

Chủ nhân của ngôi nhà là một gia đình thích giải trí nên chức năng và kết nối của các khu vực là yếu tố quan trọng. Các kiến trúc sư đã cấu hình và chi tiết 3 khu vực, bao gồm bếp chính, lối đi bộ và khu vực ngoài trời theo cách có thể sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp, mỗi không gian phục vụ chức năng khác nhau nhưng đều đi về yếu tố giải trí cho cả gia đình.

Thiết kế các khu vực chức năng trong không gian

Các khách hàng khi thiết kế kiến trúc đã cố gắng tìm kiếm ra một thẩm mỹ thô bằng cách sử dụng bức tường gạch thô như cách để trang trí, gây điểm nhấn cho không gian. Các vật liệu sử dụng trong không gian được yêu thích phải kể đến bê tông, gạch tái chế, gỗ rắn, thép đen… Tầm quan trọng của kết nối bên trong và bên ngoài, mở rộng giữa các không gian tạo ra sự thoáng đãng cho toàn bộ không gian sống. Chính sự linh hoạt trong thiết kế này giúp chho các thành viên trong gia đình có thể chuyển đổi liên tục và duy trí được kết nối với nhau cho dù họ đang giải trí cùng với nhau, dành thời gian một mình hoặc tham dự nghi lễ hàng ngày với nhau.

Sự liên kết bên trong và bên ngoài của dự án

Dự án thiết kế nội thất Preston House là sự kết hợp thành công của Sydesign và Lot 1 Design. Các kiến trúc sư đã sử dụng những yếu tố tự nhiên và hiện đại cho toàn bộ không gian này. Casa Design and Construction là địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói tại Hồ Chí Minh, với sự góp mặt của các kiến trúc sư người Ý, đồ nội thất, gạch ốp lát đến từ Italy sẽ được đưa vào trong không gian theo đúng ý tưởng cũng như ngân sách của quý vị để có được không gian hoàn thiện nhất.