Thiết kế chú ý đến tính sáng tạo và thoải mái

Miagui Imagevertising là một dự án thiết kế văn phòng được thực hiện bởi các kiến trúc sư của Bruta Arquitetura. Dự án thiết kế văn phòng Miagui Imagevertising mang đậm tính nghệ thuật thông qua cách sử dụng màu tối, kết hợp với hệ thống ánh sáng nhân tạo. Cách thiết kế mở cho từng không gian tăng thêm sự gắn kết của toàn bộ không gian, tạo ra không gian công cộng lý tưởng tuyệt vời cho mọi người.

Dự án thiết kế văn phòng Miagui Imagevertising của Bruta Arquitetura
Dự án thiết kế văn phòng Miagui Imagevertising của Bruta Arquitetura

1. Giới thiệu về Bruta Arquitetura

Bruna Arquitetura là một văn phòng theites kế kiến trúc được thực hiện bởi kiến trúc sư Bruna Caldas, người đã tốt nghiệp đại học Uniritter năm 2010 cùng với sự góp mặt của nhiều kiến trúc sư trẻ và tài năng khác. Các kiến trúc sư tin vào những điều đơn giản, không gian lỏng, chất lượng ánh sáng tự nhiên và thiên nhiên cung cấp. Mục đích của các kiến trúc sư chính là tạo ra những không gian hài hòa nhất, nơi mọi người có thể sinh sống và làm việc một cách thoải mái và dễ chịu nhất. Bruta Arquitetura làm việc ở nhiều quy mô khác nhau, phát triển nhưứng dự án thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế văn phòng, từ những kiến trúc công cộng cho đến những kiến trúc mang tính cá nhân. Dự án không thể thiếu được trong thiết kế của các kiến trúc sư Bruta Arquitetura phải kể đến dự án thiết kế văn phòng Miagui Imagevertising.

Dự án thiết kế căn hộ SLD Residence của Davidov Partners Architects

2. Dự án thiết kế văn phòng Miagui Imagevertising

Miagui Imagevertising là một dự án thiết kế văn phòng được thực hiện ở Brazil. Dự án thiết kế văn phòng có diện tích rộng 227m2, màu sắc được lựa chọn là những màu tối, nhưng cách thiết kế mở cho từng không gian của các kiến trúc sư mang đến từng không gian sự thoải mái, mỗi người làm việc trong từng không gian đều có được sự thoải mái và dễ chịu nhất.

Màu sắc và ánh sáng lựa chọn mang tính nghệ thuật

Dự án thiết kế văn phòng Miagui Imagevertising bắt đầu từ sự mở rộng công ty. Miagui Imagevertising là một studio sáng tạo chuyên về hình ảnh quảng cáo. Bởi thế nên nhu cầu thiết kế văn phòng của các kiến trúc sư cũng chú trọng đến tính nghệ thuật, đòi hỏi các kiến trúc sư phải vừa chú ý đến tính thoải mái cho người làm việc mà phải phù hợp với văn hóa sáng tạo của công ty.

Thiết kế chú ý đến tính sáng tạo và thoải mái
Thiết kế chú ý đến tính sáng tạo và thoải mái

Cấu trúc văn phòng Miagui Imagevertising thiết kế ba tầng được phát triển theo xu hướng giản dị với những khía cạnh công nghiệp và cơ sở hạ tầng hữu hình. Bố cục được thiết kế để thúc đẩy các cuộc họp và khuyến khích trao đổi giữa các nhân viên với nhau hơn. Trong mục đích chính, một bức tường cây xanh đứng chào đón và cũng đóng vai trò là phông nền cho logo neon. Bức tường cây xanh này cũng cung cấp sự riêng tư cho phòng họp phía sau của nó. Khu vực tiếp khách này cũng được thiết kế với những thanh gỗ và ánh sáng tạo ra môi trường hấp dẫn để đón khách.

Khu vực tường cây xanh đón khách

Các yếu tố như lưới và ánh sáng tạo ra một môi trường thoải mái và kích thích được tư duy sáng tạo cho người làm việc. Một trong những yếu tố nổi bật của dự án thiết kế văn phòng này chính là những đường ống hợp tác chạy từ tầng một đến tầng ba. Ý tưởng là kể một câu chuyện với đồ đạc và ánh sáng, hình ảnh và công việc được thực hiện bởi công ty. Sự đổi mới xảy ra khi có sự kết hợp dày đặc nhất của các ý tưởng, vì lý do này, cốt lõi của sự phát triển nằm trên cùng một tầng, bởi thế nên giao tiếp rất nhanh và hiệu quả.

Lưới và ánh sáng tăng sự tương tác của các không gian

Các kiến trúc sư luôn tin tằng môi trường làm việc là một thành phần quan trọng để tăng tính liên quan, giao tiếp, thúc đẩy và truyền cảm hứng cho việc làm việc nhóm được hiệu quả nhất. Do đó nên khi thiết kế văn phòng Miagui Imagevertising, các kiến trúc sư đã cố gắng, chú ý để đưa mọi người lại gần nhau hơn, giúp cho mọi người có thể tương tác trong công việc và nâng cao sự sáng tạo của mình hơn nữa.

Sự tương tác giữa các không gian làm việc được chú trọng
Sự tương tác giữa các không gian làm việc được chú trọng

Với thiết kế độc đáo trên, dự án thiết kế văn phòng Miagui Imagevertising đã khẳng định được sự thành công và sáng tạo cho các kiến trúc sư của Bruta Arquitetura. Tại Việt Nam, quý vị muốn được thiết kế không gian theo phong cách hiện đại hay cổ điển, hãy đến với Casa Design and Construction. Casa Design and Construction với dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói với sự có mặt của các kiến trúc sư người nước ngoài sẽ giúp quý vị hoàn thiện hơn cho dự án của mình. Ý tưởng, mong muốn và ngân sách của quý vị sẽ được đặt lên hàng đầu với những sản phẩm gạch ốp lát, đồ nội thất của Italy để mang lại sự thành công cho toàn bộ dự án cũng như mang lại sự hài lòng cho quý vị.