Gỗ tự nhiên được sử dụng cho sàn nhà

Fervor Creative là một dự án sáng tạo công cộng tại Hoa Kỳ, đây là một dự án thiết kế nội thất đầy độc đáo, ấn tượng, thích hợp với không gian khu vực, tạo cho người dùng một không gian thoải mái nhất để làm việc, tập trung cao độ cho công việc hơn.

Giới thiệu dự án Fervor Creative của kiến trúc sư Debartolo
Giới thiệu dự án Fervor Creative của kiến trúc sư Debartolo

Fervor Creative là một dự án thiết kế của các kiến trúc sư Debartolo. Các kiến trúc sư đã luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng để thiết kế nội thất cho không gian hoàn hảo nhất. Debartolo bao gồm những kiến trúc sư trẻ, tài năng, luôn nỗ lực, cố gắng để tạo ra được những kiến trúc thiết kế nội thất hoàn hảo nhất. Các dự án tiêu biểu của Debartolo phải kể đến như kiến trúc Barnone, dự án VSCO, dự án Grove,… các dự án ấy đều là những dự án thiết kế kiến trúc đầy độc đáo, tiêu biểu với sự có mặt của ánh sáng tự nhiên. Dự án nổi bật nhất phải kể đến Fervor Creative tại Hoa Kì.

Dự án ngôi nhà Cedar Lane của Edward Birch

 Fervor Creative là một khu vực chuyển đổi nơi làm việc của họ. Fervor Creative đã khởi xướng một mô hình mới về hiệu suất nơi làm việc, một trong đó mang lại sự linh hoạt, ánh sáng ban ngày cùng với thiết kế một không gian mở vào ban đêm. Đây là một khu vực được thiết kế dành cho công ty quảng cáo sáng tạo Scottsdale, Arizona, dự án được các kiến trúc sư của Debartolo thiết kế, tái hiện lại không gian làm việc thoải mái nhất, ấn tượng nhất, thích hợp với lối làm việc đầy sáng tạo theo đúng nhu cầu cần thiết.

Fervor Creative thiết kế khu vực làm việc
Fervor Creative thiết kế khu vực làm việc

Debartolo trong quá trình thiết kế dự án Fervor Creative đã công tác với The Construction Zone, là một đội ngũ xây dựng dựa trên Phoenix với một nền giáo dục kiến trúc đầy đủ, Debartolo đã dẫn đầu nỗ lực trong việc khái niệm hóa một hộp hai cấp độ đầy ánh sáng tự nhiên và lối thiết kế sáng tạo, đơn giản, hạn chế chi tiết mà vẫn nâng cao được khả năng sáng tạo cho những người ngồi trong khu vực làm việc.

Dự án được thiết kế với nhiều ánh sáng tự nhiên
Dự án được thiết kế với nhiều ánh sáng tự nhiên

Trong thiết kế của Debartolo đảm bảo được phần của tòa nhà ban đầu và tạo ra được một cấp độ mở văn phòng hoàn toàn mới, nơi hai đối tác có vách kính phân chia âm thanh trong khi cho phép họ vẫn là một phần trong luồng sáng tạo của cả nhóm. Nội thất được thiết kế đầy ánh sáng, được thực hiện bởi một cửa sổ phía Nam có bóng râm lớn kết nối tòa nhà với đường phố bận rộn cũng như thiết kế với bầu trời trung tâm bởi một cầu thang tràn ngập ánh sáng tự nhiên trong không gian.

Những cửa kính được sử dụng cho không gian
Những cửa kính được sử dụng cho không gian

Dự án được làm bằng thép phong hóa, tầng trên mới nằm phía ngoài bức tường xây ở tầng dưới hiện tại, thể hiện lớp bọc mới trên một lớp bọc cũ với một khớp nối được thể hiện trên bên trong như những bức tường phun cát của khối hiện tại có thể nhìn thấy khắp bên trong như lời nhắc tòa nhà ban đầu.

Tầng trên thiết kế với thép phong tỏa
Tầng trên thiết kế với thép phong tỏa

Tầng dưới là khu vực chức năng chung như khu vực lễ tân, phòng hội nghị, nhà bếp và phòng ăn trưa trong khu vực. Trong khi tầng trên có nhà ở thiết kế mở, có một không gian thân mật và có văn phòng đối tác. Do tầm quan trọng của môi trường làm việc, văn phòng mới của Fervor Creative phản ánh ưu tiên của họ về văn hóa, địa điểm và mối quan hệ, đồng thời cung cấp cho khu vực một ví dụ mới về nơi làm việc nhỏ gọn nhưng mang lại hiệu suất cực kì cao.

Tầng dưới là thiết kế nội thất với khu vực lễ tân
Tầng dưới là thiết kế nội thất với khu vực lễ tân

Xuyên suốt toàn bộ không gian, nền nhà được các kiến trúc sư sử dụng gỗ để ốp lát, tạo ra một không gian làm việc ấm cúng, như hòa nhập thêm với thiên nhiên bên ngoài. Lối thiết kế trong dự án cũng giảm thiểu tối đa những chi tiết phức tạp để tạo không gian làm việc thoải mái nhất, tập trung cao độ và phát triển được khả năng sáng tạo cho người làm việc.

Gỗ tự nhiên được sử dụng cho sàn nhà
Gỗ tự nhiên được sử dụng cho sàn nhà

Trên đây là những thông tin về dự án Fervor Creative của các kiến trúc sư Debartolo với lối thiết kế đầy độc đáo, ấn tượng. Với sự kết hợp hoàn hảo với thiên nhiên, không gian làm việc lý tưởng của Fervor Creative được tạo ra để có được không gian làm việc lý tưởng nhất.